EVE battery- tập đoàn pin Lithium khổng lồ tại Trung Quốc tiếp tục đạt danh hiệu “Nhà cung cấp pin lưu trữ năng lượng tốt nhất trong ngành lưu trữ năng lượng Trung Quốc” và  “Doanh nghiệp có ảnh hưởng nhất trong ngành lưu trữ năng lượng Trung Quốc năm 2020”  với 5 năm liên tiếp

Vào ngày 24 tháng 5, Hội nghị lưu trữ năng lượng quốc tế Trung Quốc lần thứ 11, được tài trợ bởi Hiệp hội Nguồn điện Công nghiệp Trung Quốc và sự hỗ trợ của hơn 200 tổ chức, đã được tổ chức tại Khách sạn Intercontinental Hàng Châu. 718 công ty chuỗi công nghiệp từ các lĩnh vực khác nhau như cơ quan quản lý ngành, các tổ chức trong và ngoài nước tại Trung Quốc, các cơ quan nghiên cứu khoa học, công ty lưới điện, công ty phát điện, nhà tích hợp hệ thống, tổ chức tài chính, v.v., đã tham gia hội nghị này. Chủ đề của hội nghị là “Bám sát điểm mấu chốt an toàn của việc lưu trữ năng lượng và thúc đẩy đổi mới và phát triển công nghiệp”.

Tại lễ trao giải “Đêm lưu trữ năng lượng” năm 2021, EVE Power đã giành được 2 giải thưởng, đó là “Nhà cung cấp pin lưu trữ năng lượng tốt nhất trong ngành lưu trữ năng lượng Trung Quốc” và “Doanh nghiệp có ảnh hưởng nhất trong ngành lưu trữ năng lượng Trung Quốc năm 2020”. Đây là năm thứ 5 EVE Power được trao hai giải thưởng này, chứng tỏ tầm ảnh hưởng và khả năng cạnh tranh mạnh mẽ của EVE Power trong lĩnh vực lưu trữ năng lượng. , cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tuyệt vời hơn và dịch vụ thỏa đáng, đồng thời thúc đẩy sự đổi mới và phát triển của ngành lưu trữ năng lượng.

Với chất lượng ổn định và vượt trội, EVE battery đang tiếp tục mở rộng và dự kiến có thể năng lên 30GWH lưu trữ trong năm 2021. Cung cấp cho khách hàng các sản phẩm chất lượng vượt trội hơn và bền bỉ hơn

Tại Việt Nam- quý khách muốn tìm  sản phẩm chính hãng EVE xin liên hệ Công ty Cổ phần Công nghệ Lithium Việt Nam- đối tác bán hàng của EVE tại Việt Nam từ 2019.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *